baner

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu với gái con trinh không đau

Để bạn gái đặc biệt là gái còn trinh trút bỏ xiêm y cần phải có thời gian đừng quá hứng và thô bạo trong việc bắt nàng cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng và bạn hãy chầm chậm mở từng chiếc cúc áo, quần của nàng nhưng hãy nhớ còn chiếc áo nhỏ thì để nàng tự cởi, Hãy cùng Kjslandscapes.com tìm hiểu cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh không đau nhé !

 
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh không đau
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh không đau
 
Quan hệ lần đầu rất quan trọng không chỉ liên quan tới vấn đề trinh tiết, chất lượng và cảm giác yêu sau này. Vì vậy bạn không nên làm bạn tình thất vọng mà hãy làm họ được hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn.
 
 Xem thêm tin nóng : Cách làm bạn trai sướng mà không cần quan hệ cho các nàng đưa chàng lên đỉnh 
 
Hôn nhiều và lâu
 
Con gái thích được hôn nhiều lần và nhiều nơi khác nhau, hãy nhớ rằng một nụ hôn chất lượng là bạn không được để lưỡi của mình vào quá sâu trong miệng bạn tình. Tạo sự ướt át của chiếc lưỡi bằng cách đá lưỡi và hôn môi nàng thật ngọt ngào và nghệ thuật, tránh làm đau môi bạn gái nhé.
 
Trong lúc nàng chìm đắm với những nụ hôn đầy mê hoặc thì hãy di chuyển bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng, luồng qua những lọn tóc. Khi hôn, bạn nên cho phép ngón tay thám hiểm khắp cơ thể nàng để tạo sự rạo rực như eo, mông,… Nhưng nhớ là đừng chạm vào ngực và vùng cấm bí ẩn.
 
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh là cách hôn sâu
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh là cách hôn sâu
 
Cởi đồ của nàng và Vuốt ve bộ ngực
 
Đã đến lúc bạn làm cho nàng phải rạo rực trong cơ thể bằng cách hôn lướt qua vòng một từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng làm như vậy dạo qua phần rốn và eo của nàng, kết hợp với đôi tay masage ngực một cách nhẹ nhàng và kích thích đầu vú.
 
Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.
 
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh với phương pháp vuốt ve bộ ngực
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh với phương pháp vuốt ve bộ ngực
 
Gây ra sự ướt át
 
Lúc này bạn dùng tay xoa nhẹ nhàng từ từ phần đùi và tiến gần đến cô bé. Mơn trớn ngoài chiếc quần nhỏ của nàng, nàng sẽ có cảm giác như một viên kẹo đang bị tan chảy.
Và cởi chiếc quần nhỏ còn lại và tiếp tục mơn trớn ngoài cô bé, nhớ đừng nên mất thời gian quá lâu cho chuyện này.
 
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh với phương pháp ướt át
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh với phương pháp ướt át
 
Đưa nàng lên mây
 
Để quan hệ lần đầu một cách thuận lợi và không làm đau bạn gái thì bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cậu bé của nàng. Đưa ra lời mời mọc của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài “à ơi” một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào. Nhớ là dùng biện pháp tranh thai để bạn gái yên tâm và thoải mái thổ lộ dục cảm của mình.
 
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh với phương pháp đưa nàng lên mây
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh với phương pháp đưa nàng lên mây
 
Khi quan hệ nên sử dụng BCS hoặc gel bôi trơn để được  thoải mái, giảm đau cho phụ nữ của bạn, kích thích điểm G giúp bạn khoái cảm nhiều hơn.
 
Tât cả mọi hành động bạn nên làm từ từ, đừng vì cảm giác của bạn mà làm bạn tình đau nó sẽ khiến bạn gái của bạn ngại xếp hình sau này. Hãy tạo cho bạn tình của bạn cảm giác như ở thiên đường.
 
Nước hoa tình yêu đưa nàng lên giường trong 5s

Các bài liên quan

    Không tìm thấy tin liên quan.

Tin tức mới

 penirum là gì

banner kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

banner penirum

Design by