Bây giờ biện pháp đốt viêm lộ tuyến buồng tử cung là loại nào

Discussion in 'Nam khoa' started by dunganh1404, Dec 7, 2017.

 1. dunganh1404

  dunganh1404 New Member

  Những biện pháp đốt viêm lộ tuyến chất lượng bao gồm những phương án nào? Đó là một trong những mối băn khoăn của rất nhiều nữ giới phái đẹp. Theo các chuyên gia, hiện nay có rất nhiều cách thức đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được các cơ sở y tế khác nhau áp dụng để điều trị cho bạn gái. Chính vì thế, việc lựa chọn giải pháp chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhất là vấn đề mà nhiều phái yếu để tâm. Một vài tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 tiếp sau đây sẽ giúp nữ nhi hiểu rõ hơn vấn đề này. chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

  Những phương thức đốt viêm lộ tuyến chất lượng nhất đốt viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung bằng tia LASER
  [​IMG]

  Là biện pháp dùng nguồn laser đốt cháy và làm bay hơi những biểu mô đột biến tại cổ buồng tử cung.

  Trong quá trình đốt, nữ nhi có thể ngửi thấy mùi hơi khét và có khói nhẹ bốc ra.

  Cách thức áp dụng tia laser trong điều trị viêm lộ tuyến là phương án được áp dụng từ khá lâu và ít được phổ biến hơn trong những năm gần đây.

  Theo các chuyên gia, dùng biện pháp đốt lộ tuyến bằng tia laser có những điểm mạnh như: mẹo vặt này có lẽ áp dụng được cho những người mắc bệnh bị viêm lộ tuyến ở cấp độ nặng.

  Vậy nhưng, cách thức đốt laser thường không chữa trị dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến. Sau một thời gian, bệnh có thể bị tái bệnh trở lại. Ngoài ra, trong quá trình đốt, nữ nhân dễ đối mặt với nguy cơ bị nhiễm trùng, để lại sẹo tệ, chít hẹp tại cổ buồng dạ con và dẫn tới tình hình khó thụ thai.

  Chị Quỳnh Mai tại TPHCM từng thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng tia laser đã có những tư vấn với các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 như sau: Cách đây hai năm, tôi bị viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con và có tiến hành đốt tia laser để điều trị. Cứ tưởng đốt xong là sẽ khỏi. Vậy nhưng gần đây, tôi lại có những dấu hiệu tương tự như hiện tượng bệnh viêm lộ tuyến đã mắc phải trước đây. Đi khám thì có hậu quả tôi bị tái bệnh bệnh viêm lộ tuyến không hề nhỏ hơn, do lần đốt trước cổ tử cung đã bị vết thương. Ngày nay, tôi rất kinh sợ và khảo khát tìm được giải pháp hiệu quả để điều trị bệnh viêm lộ tuyến của mình.

  Đốt viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung bằng phương pháp đốt điện

  Đốt điện cũng là một trong những biện pháp can thiệp ngoại khoa được nhiều người bệnh sử dụng để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. bệnh ung thư cổ tử cung

  Nguyên lý của giải pháp này là tận dụng năng lượng của nhiệt điện đi qua vùng kín và ma sát với phần cổ tử cung bị viêm lộ tuyến. Sau đó, điều chỉnh nhiệt cấp độ hợp lý để đốt bỏ phần tế bào bị tổn thương, hoại tử và đưa chúng ra ngoài. Đồng thời, kiêng kị làm thương tích những biểu mô quanh của phần lộ tuyến và những nơi làm việc khác trong bộ phận sinh dục.

  Ưu điểm của phương án đốt điện viêm lộ tuyến là: chữa trị viêm lộ tuyến nhanh chóng, nên thời gian chữa trị ngắn, có lẽ chữa trị dứt khoát được chứng viêm nhiễm tại cổ buồng tử cung.

  Vậy nhưng, phương pháp này cũng tồn tại một số điểm yếu như sau: Quá trình đốt điện phức tạp và cần phải kiểm soát tốt nhiệt lượng, xác định vị trí đốt...Nếu không sẽ dẫn đến những tổn thương tại bộ phận chung quanh. Chính do vậy, đốt điện chữa viêm lộ tuyến cần được thực hành tại những phòng khám tín nhiệm với các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề tốt, kỹ năng cao...

  Không chỉ vậy, ở một vài vị trí mà năng lượng điện không tiếp cận được, viêm lộ tuyến vẫn tồn tại và có thể tái phát trở lại.

  Tôi đã từng tiến hành đốt điện chữa viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con cách đây 2 tháng. Tôi không thích giải pháp điều trị này lắm, vì chúng gây cho tôi cảm thấy vô cùng đau đớn, khó chịu. Thậm chí, tôi còn mất ngủ nhiều đêm vì bị e ngại. Nay tôi đi khám thì biết mình bị viêm âm hộ, do vết thương khi đốt điện mà không hiểu. Thực sự thất vọng và kinh sợ cho tình hình tính mạng ngày nay của bản thân. Đó là chia sẻ của chị Thu Hương tại Hải Phòng với các chuyên gia bệnh viện đa khoa 3 tháng 2, sau khi đốt điện chữa viêm lộ tuyến tại một trung tâm y tế ở TPHCM.  [​IMG]

  Như vậy, hai cách thức đốt viêm lộ tuyến cổ dạ con mà chúng tôi trình bày ở trên đều có những ưu điểm và tồn tại nhất định. Chính do vậy, các chuyên gia cũng đánh giá: Đây chưa phải là hai cách thức chất lượng và an toàn nhất trong việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con.

  Lúc này, biện pháp chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được đánh giá cao nhất là cách thức dao Leep.

  Biện pháp này chính là một trong những thành tựu quan trọng của y học mới nhất và mở ra triển vọng mới trong việc chữa trị triệt để viêm lộ tuyến, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sôi của các nữ nhi.

  Điểm tốt của phương án này như sau: điều trị an toàn, không tai biến, xâm phạm tối thiểu nên vết thương nhỏ nhất và không gây tác động đến các biểu mô, hoặc những nơi làm việc xung quanh, ngăn chặn đứng nguy cơ tái phát, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ toàn vẹn chức năng sinh sản của chị em, không để lại sẹo không tốt...

  Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia cơ sở y tế phụ khoa 3 Tháng 2 về những phương thức đốt viêm lộ tuyến cổ dạ con. Phái nữ có thể tham vấn, nắm bắt những ưu – điểm yếu của các biện pháp trên và lựa chọn. Nếu bạn còn bận tâm, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 028 3960 9999 để được chia sẻ bởi các chuyên gia.
   

Share This Page