Bật mí bí quyết giữ chồng dành cho những cô nàng ngực lép

Discussion in 'Mẹo làm đẹp' started by anhbui, Jan 2, 2018.

 1. anhbui

  anhbui Member

  Đối với phái đẹp sở hữu bầu ngực khiêm tốn thì nâng ngực nội soi chính là bí quyết giữ chồng được chị em đua nhau chia sẻ.

  Theo trang tin Trung cấp Y, các chuyên gia về tâm lý đã có những nghiên cứu cho thấy rằng 80% đàn ông họ quan tâm nhiều hơn về vòng một của chị em phụ nữ. Nhận thức được điều đó rất nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn đã thực hiện nâng ngực nội soi để giữ chồng.

  >>>>>Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

  Làm đẹp vòng một và những câu chuyện lịch sử
  Ngay từ những buổi bình minh đầu tiên của lịch sử loài người, chẳng có hình tượng nào đủ sức mạnh thể hiện vẻ nữ tính quyến rũ của phái đẹp bằng một bộ ngực đầy đặn căng tròn sức sống. Vì vậy, làm đẹp “bầu sữa thiên nhiên” đã nhanh chóng được tôn vinh và lưu giữ trên hầu hết các dấu ấn văn hóa cổ xưa ở khắp thế giới.

  [​IMG]
  Ngay từ thời xưa phụ nữ đã biết làm đẹp bầu ngực​
  Nhu cầu làm đẹp bộ ngực của nữ giới xuất hiện từ rất sớm, khởi nguồn là những bài thuốc, tinh dầu được đặc chế riêng biệt phục vụ cho nhu cầu chăm sóc ngực. Các biện pháp can thiệp trực tiếp như chỉnh sửa, cấy ghép bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì mãi về sau này mới được manh nha và phát triển.

  Nâng ngực nội soi bí quyết giữ chồng của phái đẹp
  Theo chuyên trang Sức khỏe tốt, khi bạn sở hữu một bộ ngực căng tròn có nghĩa rằng bạn tự tin về bản thân và độ quyến rũ của chính mình. Một bầu ngực căng tròn sẽ cuốn hút hơn một làn da trắng, một gương mặt khả ái trẻ trung. Cánh mày râu sẽ không thể tập trung vào bất cứ điều gì khi đứng trước một đôi gò bồng đào trắng nõn, săn chắc đầy gợi cảm. Đôi khi điều ấy lại khiến họ sẽ nhớ về bạn rất lâu chỉ vì bộ ngực hấp dẫn.

  Không những thế vòng 1 có tỷ lệ nhất định với vòng hông của phụ nữ – đây là yếu tố đầu tiên giúp đàn ông đánh giá khả năng sinh sản của chị em. Tuy không nhất thiết phải sở hữu 1 bộ ngực “khủng”, nhưng sự đầy đặn của bầu ngực cũng được xem là đặc điểm báo hiệu khả năng sinh sản và tiết sữa tốt của người phụ nữ. Đây là 1 yếu tố rất quan trọng để duy trì nòi giống mà bất cứ người đàn ông nào cũng quan tâm. Họ cho rằng vòng 1 đầy đặn tất yếu phải xuất phát từ 1 cơ thể khỏe mạnh.

  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi là bí quyết giữ chồng của những cô nàng ngực lép​
  Thậm chí trong cuộc sống vợ chồng đôi khi có những giây phút thờ ơ, đặc biệt tâm lý đàn ông mong muốn có thêm điều mới lạ. Chính vì vậy để không mặc cảm tự ti khi giao tiếp và cả khi đứng trước người bạn đời rất nhiều chị em đã lựa chọn thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nội soi.


  Phương pháp này là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo an toàn và mang lại kết quả nâng ngực lâu dài nên được chị em yêu thích lựa chọn.

  Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, uy tín – rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đã thành công hơn trong công việc và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Do vậy nâng ngực nội soi đang được xem là bí quyết giúp chị em giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu bạn cũng muốn sở hữu “bí quyết giữ chồng” này hãy nhanh chóng liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội.
   

Share This Page