Chi tiết cách mở ket sat khóa điện tử đơn giản nhất

Discussion in 'Quảng cáo Website' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Két sắt điện tử là một loại ket sat đang rất được ưu chuộng trên Thị phần Trong thời điểm này với nhiều chức năng ưu việt như bảo mật thông tin cao, đáng tin cậy, dễ dàng sử dụng, rất văn minh. thế nhưng nhiều người vẫn chưa quen với công nghệ tiên tiến bảo mật điện tử & còn kinh ngạc khi sử dụng loại két sắt điện tử này, siêu thị nhà hàng trực tuyến Maxbuy xin hướng dẫn cách sử dụng chung cho cả các loại ket sat điện tử Hiện giờ.

  1. reviews

  - Truớc khi hàng xuất xưởng, khoá điện tử được setup mã số: mã số cá nhân “1234”
  - Nút “#” là nút khởi động ở trên bàn phím. sau lúc nạp pin, khoá tự hoạt động giải trí 1 cách tự động, screen :”ALL READY” & tạm bợ ở trạng thái “ngủ”. Bấm “#” để bắt đầu trạng thái sãn sàng hoạt động.
  - Nút “*” là nút để xoá ở trên bàn phím. Nó được sử dụng để xóa các chữ số nhập sai. Bấm một lần để xoá một chữ số.
  - Bấm một chữ số một lần còi sẽ kêu một lần, screen LCD hiển thị các chữ số được nhập. Bấm bất cứ một phím nào trong khoảng 10 phút, khoá tạm bợ đóng băng. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, màn hình hiển thị: thứ (ngày trong tuần), phút, giờ, ngày, tháng, năm; bấm “#” để bắt đầu sử dụng những chức năng khác.

  [​IMG]
  2. Cách thiết lập mã số cá thể và cách biến hóa

  - Bấm “#” để screen chuyển qua gold color.
  - sau khi nhập đúng mã số cá thể, bấm “#” để xác thực lại.
  - Chuông phát ra tiếng “di , di..”, màn hình chữ “OPEN” và chuyển hẳn sang greed color. điều đó có nghĩa là đã nhập đúng mã số cá nhân.
  Bấm “*” trong khoảng 7 giây để nhập mã số buổi đầu hay mã số mới.
  lúc này screen “ -----“. vấn đề này có nghĩa là giờ đây bạn cũng có thể thiết đặt mã số.
  sau lúc đã nhập mã số từ 4-8 số lượng, bấm “#” để xác thực lại.
  màn hình “INTO” tức là bạn đã setup mã số cá nhân bắt đầu thành công. nếu bạn thiết lập mã số mới thành công thì có nghĩa là mã số bắt đầu đã biến hóa.


  3. Cách cài đặt mã số điều hành và quản lý & cách biến hóa

  - Bấm “#” để “đánh thức” bàn phím, screen gold color bật sáng, nhập đúng từ 4-8 chữ số của mã số quản lý và điều hành, bấm “#” để chứng thực lại. Còi phát ra tiếng “di, di”, màn hình “OPEN” và màn hình màu xanh da trời bật sáng, điều đó có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
  - Bấm “*”trong vòng 7 giây để nhập mã số khởi đầu hay mã số mới. lúc này màn hình “ -----“. điều đó có nghĩa là lúc này bạn có thể thiết đặt mã số quản lý điều hành. sau lúc nhập từ 4-8 chữ số, bấm “#” để xác thực lại, màn hình hiển thị “INTO” có nghĩa là bạn đã setup mã số điều hành thắng lợi. nếu khách hàng nhập mã số cá thể thì mã số điều hành và quản lý buổi đầu đã được đổi khác..


  4. Cách mở khoá ket sat

  # 1,2,3,4 #
  - Bấm “#” để “đánh thức” màn hình gold color, rồi nhập đúng mã số cá nhân hoặc mã số điều hành và quản lý từ 4-8 số lượng .
  - Còi phát ra tiếng “di, di ...”, screen “OPEN” và chuyển hẳn sang màu xanh da trời tức là mã số đã được nhập đúng.
  - bây giờ chúng ta cũng có thể mở hay đóng cánh cửa két.

  5. tính năng ẩn mã số

  - Bấm “#” để đánh thức bàn phím.
  - trước lúc nhập mã số, bấm “*” 1 lần. Từ đây screen sẽ không còn hiển thị các lần nhập mã số nữa. Nhưng sau khi đã mở cánh cửa két ra thì màn hình hiển thị lại trở lại trạng thái như ban đầu.


  6. Cách setup trạng thái báo động và cách “giải cứu”

  - Khi màn hình đang ở trạng thái “ngủ”, bấm “0” 1 lần.
  - màn hình hiển thị “BELL ON” và chuyển hẳn sang chính sách báo động. Khi két chuyển động, chuông sẽ kêu.
  - sau khi chuông kêu, nhập mã số đúng , màn hình “OPEN” và chuyển hẳn sang màu xanh lá cây. chế độ chuông báo động sẽ tiến hành “giải cứu” (chuông ngừng kêu).
  - nếu như khách hàng nhập sai mã số liên tiếp trong khoảng 1 phút chuông sẽ tự động hóa ngừng kêu nhưng trạng thái báo động vẫn được duy trì.

  [​IMG]
  7. Cách cài đặt ngày, giờ

  7.1. Ngày, tháng, năm & giờ ban đầu được cài đặt dưới dạng 00-01-01 & 00-00.
  7.2. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, bấm “*”, màn hình hiển thị năm, tháng và ngày dưới dạng 00-01-01. kế tiếp 3 giây, màn hình hiển thị sẽ chuyển hẳn sang trạng thái “ngủ”.
  7.3. Khi màn hình ngày và giờ , bấm “#” 1 lần, bạn cũng có thể đổi khác từ thời điểm năm, tháng, ngày sang giờ, phút, thứ (ngày trong tuần).
  7.4. mỗi lúc chữ số chỉ năm, tháng, ngày hay giờ, phút, thứ (ngày trong tuần) nhấp nháy, chúng ta cũng có thể sử dụng các phím số 0 hoặc 8 để chuyển đổi chúng. Bấm “0” 1 lần để sụt giảm 1 đơn vị, bấm “8” 1 lần để tăng lên 1 đơn vị chức năng.


  8. Cách kiểm tra bản lưu mỗi lần mở cánh cửa két

  8.1. Nhập đúng mã số để mở khoá. Khi chữ “OPEN” trên screen biến mất nhưng trước lúc màn hình hiển thị greed color bật sáng, bấm “0” 1 lần.
  8.2. màn hình thời hạn mở cánh cửa két gần nhất , trước tiên là hiển thị ngày, sau đó là giờ, sau cùng là mã số được sử dụng để mở khoá.
  8.3. Khi màn hình hiển thị “PASS 1” hay “PASS 2”, bấm “0” 1 lần, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các lần mở cánh cửa két trước đó. có khả năng kiểm tra được 14 lần mở cánh cửa két gần nhất.


  keét sắt chính hãng giá tốt tại Maxbuy, http://ketsatantoangiadinh.com các loại ket sắt chính hãng chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc, ket sắt điện tử, két sắt khóa cơ, ket sat liên kết kinh doanh,.....

  9. những tác dụng khác

  9.1. Khoá sử dụng 4 chiếc pin loại 1.5V, khi pin yếu dưới mức 5.0V+0.2V, màn hình “LO BABBE”.
  9.2. Khi pin yếu, hãy sử dụng nguồn điện bân ngoài để nâng cường độ dòng điện từ 4.6V -6.0V.
  9.3 nếu như khách hàng quên mã số hoặc mất mã số, bạn sử dụng chìa khoá bảo mật mở két ra tiếp đến bấm phím “AN” để quay trở về mã số ban đầu. Mã số cá thể khởi đầu là “1234”
   

Share This Page