Chia sẻ cách chọn vest cưới phù hợp với váy cô dâu

Discussion in 'Thời trang nữ' started by sevenuomo2, Jan 10, 2018.

 1. sevenuomo2

  sevenuomo2 Member

  Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một vài cách chọn lọc vest cuoi sao cho tông xuyệt tông với váy cô dâu trong ngày quan trọng nhất cuộc thế. Bạn lưu ý nên lựa chọn vest cưới hợp với váy cưới theo hai tiêu chí phong cách và màu sắc.

  1. Vest cưới cổ điển và váy cưới đuôi cá
  Nếu cô dâu chọn cho mình chiếc váy cưới đuôi cá, cùng với những phụ kiện mang nét đẹp quý phái thì sẽ thật hoàn hảo khi chú rể chọn vest cưới đuôi tôm tối màu, kèm theo các phụ kiện sang trọng như cravat bằng vải satin hoặc nơ bằng vải phi bóng.

  2. Vest cưới dáng body trẻ trung và váy cưới rập ràng.
  Cô dâu yêu thích phong cách dễ thương muốn chọn váy cưới bập bềnh kiểu công chúa, thì bạn nên chọn một bộ vest cưới trẻ trung ôm sát người. Váy cưới màu trắng thì chú rể càng có nhịp tuyển lựa màu sắc cho vest cưới, có thể đồng màu trắng, màu đen truyền thống hoặc màu xanh phá cách.

  3. Vest cưới ngắn dáng gile và váy cưới ngắn kiểu búp bê.
  Khi cô dâu của bạn đã quyết định chọn váy cưới ngắn kiểu búp bê, thì chú rể nên chọn vest cưới nam Hàn Quốc dáng ngắn kiểu gile. Và bạn có thể phối hợp với áo sơ mi khác màu bên trong, nếu váy cưới của cô dâu màu trắng để thêm phần trội.
  Với một vài gợi ý nhỏ này, hy vọng bạn có thể chọn được trang phục vest cưới phù hợp để sánh bước bên nàng trong lễ vu quy.
   

Share This Page