Conte ngấm ngầm thúc Chelsea mua Sanchez

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by ytomark8, Jan 13, 2018 at 12:26 PM.

 1. ytomark8

  ytomark8 Member

  [​IMG]

  Do không kí hợp đồng mới với Arsenal và chỉ còn giao kèo chưa đầy 6 tháng nên Alexis Sanchez đã trở thành mục tiêu "hot" được nhiều ông lớn theo đuổi. Theo vaobong, hiện có 2 đại gia sẵn sàng giành chữ ký của ngôi sao người Chile là Man City và Man Utd.

  Cuộc đua giành Sanchez có thể còn quyết liệt hơn bởi HLV Antonio Conte của Chelsea cũng công khai bày tỏ mong muốn sở hữu cầu thủ của Arsenal. Theo m88bet, ông đã ngưỡng mộ Sanchez khi còn dẫn dắt Juventus. Ông cũng đánh giá đây là thương vụ rất đáng đầu tư.

  "Alexis là cầu thủ tuyệt vời. Cậu ta biết rất rõ là tôi từng muốn chiêu mộ cậu ấy từ Udinese ở mùa giải đầu tiên tại Juventus. Nhưng sau đó, Alexis đã tới Barcelona.

  Tôi rất ngưỡng mộ những cầu thủ có khả năng tạo nên sự khác biệt. Alexis Sanchez là 1 trong những cầu thủ như vậy. Nếu Man City muốn có Alexis, họ có thể sẽ đầu tư và không gặp quá nhiều vấn đề.

  Theo cảm quan của tôi, đây là vụ đầu tư rất tốt bởi chúng ta đang nói về cầu thủ hàng đầu nhưng với mức giá chỉ khoảng 20 triệu bảng. Nếu bn mua Sanchez theo cái giá thông thường, bạn phải mất tới 80-90 triệu euro", HLV Conte nói về Alexis Sanchez.

  Chia sẻ trên của HLV Conte có thể xem là thông điệp gửi đến Chelsea. Ở mùa giải này, chiến lược gia người Italia đã nhiều lần đăng đàn chỉ trích chính sách chuyển nhượng thiếu tham vọng của đội nhà.

  Về phần Arsenal, HLV Wenger khẳng định sẽ chỉ để Alexis Sanchez ra đi trong tháng 1 nếu tìm được người thay thế. Theo 1gom, Pháo thủ hiện đang theo đuổi tài năng trẻ Malcom của Bordeaux.
   

Share This Page