Giày cao gót cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn tại quận gò vấp tphcm

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by TuongVy10, Nov 8, 2017.

 1. TuongVy10

  TuongVy10 New Member

  Việc chọn giày cao gót đế to hay đế nhỏ đều không làm ảnh hưởng đến tác dụng làm tăng chiều cao của bạn, tuy nhiên bạn nên chọn những đôi giày có đế chắc chắn để đôi chân không bị “lung lay” mỗi khi sánh bước nhé. Nếu như bạn thấp và hơi mập thì đôi giày cao gót mỏng sẽ giúp bạn trở nên nhỏ nhắn và xinh xắn hơn rất nhiều.

  Có thể chiều cao của bạn không lý tưởng nhưng vẫn có những bí quyết chọn giày cao gót để kéo dài đôi chân, “ăn gian” chiều cao hiệu quả. Chọn giày cao gót phù hợp cũng giúp bạn tự tin hơn, bộ đồ trở nên hoàn hảo hơn. Sau đây là một số bí quyết chọn giày cao gót cho người thấp. ( xem thêm: giày đẹp nam nữ )

  Bạn nữ dáng người thấp bé nên chọn những đôi giày cao gót ôm chân. Kiểu giày này sẽ giúp đôi chân của bạn thon, dài hơn, biến yếu điểm của bạn trở thành ưu điểm. Diện kiểu giày này bạn cũng sẽ trở nên xinh xắn và dễ thương hơn.

  Giày cao gót có phần gót nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho những bạn có dáng người thấp. Gót nhỏ khiến đôi giày tôn dáng bạn lên. Mọi người xung quanh sẽ để ý nhiều hơn đến phần mũi giày và trang phục bạn, họ không có cảm giác chính đôi giày đã kéo dài đôi chân bạn. Giày cao gót dáng nhỏ cũng khiến người mặc thanh thoát hơn. ( xem thêm: giày giá hot )

  Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn đôi giày gót nhỏ quá, gót cao quá. Giày có phần gót quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy không tự tin và an toàn, đặc biệt với những bạn phải đi lại nhiều. Giày gót nhỏ cũng chịu lực kém hơn giày gót lớn. Những đôi giày gót cao quá cũng không đem lại hiệu quả cao, ngược lại chúng còn làm cho bạn những khó khăn, tình huống khó xử khi đi lại.
   

Share This Page