Hướng dẫn mọi người phương pháp chăm sóc em bé sau sinh hiệu quả

Discussion in 'Chia sẻ tâm sự - Cuộc sống' started by minhtrung2993, Jan 11, 2018.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  Lần thứ nhất ”lên chức” làm bạn vui sướng trong niềm hạnh phúc và còn lúng túng bởi không biết chăm sóc trẻ nhỏ sau sinh ra sao? Sự xuất hiện của con là động lực để bạn tìm hiểu các kiến thức làm mẹ và chăm con.
  [​IMG]
  Mách ph huynh cách chăm sóc em bé sau sinh tt nht

  1. Chăm sóc tr nh sau sinh t vn đ cho bú

  Cho em bé sau sinh bú là kỹ năng mà phụ huynh nên chuẩn bị để chăm sóc tốt nhất cho con. Ngay sau khi trẻ nhỏ chào đời, phụ huynh phải cho trẻ nhỏ bú luôn. Bình thường mẹ sẽ mất 1-2 ngày để đợi “sữa về”. Nhưng đừng lo vì hãy cứ để con bú mẹ vì ngực bạn sẽ cho ra một lượng sữa non, vô cùng chất lượng cho trẻ sơ sinh. Sữa non chứa nhiều dưỡng chất, dễ hấp thu và chứa nhiều chất đề kháng.

  2. Chăm sóc rn cho em bé sau sinh

  Vấn đề chăm sóc rốn cho trẻ sau sinh là vô cùng quan trọng. Dây rốn của trẻ nhỏ sơ sinh sẽ rụng và khô tự nhiên sau khoảng từ 1 đến 3 tuần sau khi sinh. Khi bị rơi rụng, các rốn của em bé có hiện tượng chảy máu. Rốn của em bé sau sinh nên được giữ khô và sạch sẽ nhất trong mọi lúc, do đó, mọi người tuyệt đối không được ngâm cuống rốn của bé trong khi tắm cho tới khi cuống rốn của em bé đã rụng hoàn toàn và khô.

  Ba mẹ nên chăm sóc em bé sau sinh từ vấn đề giữ vùng rốn và bụng của em bé sạch sẽ. Đồng thời cha mẹ phải chăm sóc thật cẩn thận vùng rốn của trẻ nhỏ, cha mẹ nên dùng tăm bông nhúng vào nước đun sôi để nguội và thấm nhẹ khu vực này. Sau khi vệ sinh rốn cho em bé sau sinh, cha mẹ đừng quên lau khô rốn và khu vực bên cạnh.

  3. Tm cho em bé sau sinh

  Trong vấn đề chăm sóc trẻ sau sinh thì vấn đề vệ sinh, tắm rửa cho bé là rất quan trọng. Vệ sinh và tắm rửa cho trẻ nhỏ hỗ trợ giữ sự sạch sẽ cho em bé, tăng cường sức khỏe, giúp em bé chống nhiễm bệnh. Bình thường, chúng ta sẽ lau mắt, mũi, tai, tay và chân, móng tay, móng chân, rốn, bộ phận sinh dục của em bé.

  Mọi người cần có cách chăm sóc cho em bé đúng biện pháp, nhất là trong một số tuần đầu của em bé bởi giai đoạn này mẹ chưa sở hữu kinh nghiệm. Khi tắm cho bé sau sinh vấn đề cần lưu ý là mẹ nên lau sạch nước trên cơ thể trẻ nhỏ. Mỗi ngày phải tắm cho trẻ nhỏ hai lần là thích hợp. Khi tắm cho em bé sau sinh bạn lau sạch mồ hôi, dầu hay vết bẩn trên cơ thể trẻ nhỏ tại các vị trí quấn tã, mặt, cổ và những nếp gấp da.

  Nguồn http://andam.vn/
   
 2. anhngoc8902

  anhngoc8902 New Member

  HomeBlockCoin - mạng lưới thanh toán tự động được tạo ra cho người dùng muốn trở thành bên độc lập. Không có người môi giới hoặc các tổ chức khác là cần thiết để xử lý giao dịch.

  1. Điều kiện Staking HomeBlockCoin

  HomeBlockCoin của bạn phải là mature coin : rút homeblockcoin về ví lạnh đc 5 ngày, trong vòng 5 ngày cố gắng online ví càng nhiều càng tốt, mỗi ngày khoảng 5-7h, sau 5 ngày số homeblockcoin ở trong ví sẽ thành mature coin

  2. Cách Staking HomeBlockCoin đúng

  Khi Homeblockcoin của bạn đã là mature coin, bạn có thể bắt đầu Staking HomeBlockCoin đc rồi, dấu hiệu để nhận biết là 2 cái búa vắt chéo nhỏ nhỏ ở góc dưới bên phải giao diện ví lúc này đã sáng màu.

  Tại giao diện ví : Setting -> Unlock Wallet và điền mật khẩu bạn đã tạo cho ví, trường hợp chưa tạo mật khẩu ví thì bạn chọn Encrypt Wallet, điền vào một mật khẩu và ghi nhớ mật khẩu đó để bảo vệ ví, ví sau khi tạo mật khẩu sẽ yêu cầu bạn khởi động lại ví.

  Hoặc tại giao diện ví : Help>Debug Window> Console. Tạo lệnh “walletpassphrase matkhauvi 999999999”. ( matkhauvi là pass của bạn ) và nhấn enter.

  Như vậy là tiến trình Staking HomeBlockCoin đã bắt đầu rồi đấy, nhấn vào biểu tượng staking ở góc dưới bên phải để bắt đầu staking lượng HomeBlockCoin - HBC bạn đang có trong ví thôi. Thông tin về các gói Staking HomeBlockCoin và lãi suất bạn xem tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

  Lưu ý khi staking homeblockcoin:

  * Nhớ Active Sync bằng cách Unlock Wallet mỗi lần online/ mở ví.

  * Tắt chức năng Sleep của PC hoặc VPS : Vào Menu của windows gõ Sleep Power. Ở phần Sleep chọn Never. Screen chọn Never.

  * Trong Wallet. Vào Settings > Option > Windown chọn tick vào cả 2 cái Minimize. Nó sẽ tự chạy trên khay hệ thống ở góc.

  * Bật máy càng lâu, bạn càng giữ nhiều HomeBlockCoin - HBC, bạn càng nhận được nhiều HomeBlockCoin - HBC.
   

Share This Page