Loại da nào đang thịnh hành được sử dụng làm ví nam nhiều nhất

Discussion in 'Giày dép - Túi xách' started by captuinam88, Jan 4, 2018.

 1. captuinam88

  captuinam88 New Member

  Bạn đang sử dụng loại ví da được làm từ chất liệu nào? Và bạn có biết có bao lăm chất liệu dùng để sản xuất ra các loại ví da Laforce cao cấp. Mọi người cùng tìm hiểu duyệt bài viết sau đây.

  Ví da làm từ chất liệu da cá sấu

  Ví da cao cấp được làm từ chất liệu da cá sấu đang rất được săn lùng bây chừ. Số lượng người dùng ngày một nhiều và được mọi người tin dùng với những phản ảnh tích cực.

  Xem các mẫu ví nam cao cấp mới nhất:

  https://captuida.vn/vi-da-nam

  Một đặc điểm mà không có bất kỳ loại ví da nào có được chính là họa tiết hoa văn trên da cá sấu. Đây là điểm đặc trưng riêng có để phân biệt ví nam đẹp da cá sấu với các loại chất liệu da khác. Và cũng chính điều đó mà nó được nhiều người biết tới hơn vì da của mỗi con lại khác nhau không thể giống nhau được. do vậy nó lại càng trở nên độc đáo và lạ mắt hơn nhiều so với các loại ví da khác.

  Da cá sấu là một loại da hiếm và rất quý nên những đồ được làm từ da cá sấu nhất là ví nam thể hiện được sự thứ hạng vốn có của nó. Cũng như thuộc tính cá sấu thường mạnh mẽ, rắn rỏi nên người đàn ông sử dụng ví da hàng hiệu càng khẳng định được bản thân.

  Hầu hết các sản phẩm được làm từ da cá sấu thường được sản xuất bằng công nghệ thủ công một trong những điểm dị biệt so với các sản phẩm của một số dòng da khác. Nên việc sản xuất được để ý tỉ mỉ hơn. Mà quan trọng hơn các mẫu ví da được làm bằng chất liệu da thật nên người mua có thể tin vào sản phẩm.

  [​IMG]
  Ví được làm từ da cá sấu đẹp và tinh xảo


  Ví da được làm từ da bò

  Bền và đẹp là 2 đặc trưng nổi bật mà mọi người lựa chọn vào sử dụng ví da nam với chất liệu da bò. Cũng như chất liệu da cá sấu thì ví từ da bò cũng được chú ý vào khâu tuyển lựa và sản xuất. Được thực hiện theo các quy trình sản xuất bằng tay mang tới cho khách hàng những các loại ví da “chất”.

  Da bò có độ đàn hồi tốt, mềm mại nên rất khó gãy hơn các loại da khác. Bạ có thể yên tâm khi một thời kì không sử dụng tới sản phẩm. Đa dạng kiểu dáng và màu sắc giúp bạn thả giàn lựa chọn sản phẩm

  [​IMG]
  Da bò là một trong 2 loại da thường dùng để làm ví


  Bài viết muốn giới thiệu cho bạn 2 loại da cơ bản là da bò và da sấu. Với chất liệu tốt sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hài lòng nhất.

  Tìm hiểu thêm: Tuyệt chiêu giúp bạn sở hữu ví da nam đẹp bằng da cá sấu
   

Share This Page