Phát triển Fanpage,tăng lượt truy cập dẫn đầu News feed - Sửa máy tính tại nhà quận 9

Discussion in 'Laptop' started by seotot01, Jan 15, 2018.

 1. seotot01

  seotot01 Member

  [/b]

  Facebook "cảnh cáo" bài viết sử dụng bẫy tương tác

  Theo thông tin từ đại diện truyền thông Facebook tại Việt Nam, với cập nhật mới, mạng xã hội này sẽ ưu tiên những bài đăng thu hút nhiều lượt thảo luận và những tương tác ý nghĩa giữa bạn bè, gia đình, xếp những bài đăng này ở vị trí cao hơn những bài khác trên Bảng tin, đồng thời sẽ hiển thị ít nội dung công khai, bao gồm các video và những bài đăng khác từ các nhà xuất bản hoặc doanh nghiệp, sửa máy tính tại nhà quận 1

  [​IMG]

  “Với việc chúng tôi thực hiện những cập nhật này, các trang có thể cảm thấy độ reach, thời gian xem video và lưu lượng truy cập giảm”, Facebook nêu rõ.

  Ngoài ra, sự tác động sẽ thay đổi khác nhau theo từng trang, phụ thuộc vào những yếu tố bao gồm thể loại nội dung của các trang này và cách mọi người tương tác với chúng.

  Mark Zuckerberg sẽ sửa chữa Facebook ra sao trong năm 2018?

  Các trang thực hiện những bài đăng mọi người không tương tác, bình luận có thể bị giảm thứ hạng. Các trang sở hữu những bài đăng thu hút thảo luận giữa bạn bè có thể sẽ ít bị ảnh hưởng bởi cập nhật này.

  Cũng theo Facebook, việc sử dụng "bẫy tương tác" để thu hút mọi người bình luận trong bài đăng không phải là một tương tác có ý nghĩa và Facebook sẽ tiếp tục giảm hạng những bài đăng này trên Bảng tin, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp.

  [​IMG]

  Hiện nhiều nhà sản xuất nội dung hiện thường đăng video trên Facebook để thu hút thảo luận giữa những người theo dõi họ, tương tự với những bài đăng từ người nổi tiếng.

  Các bản cập nhật của Facebook trong năm 2018

  Cùng đó doanh nghiệp thường kết nối với cộng đồng của họ bằng những bài đăng về những cập nhật liên quan và tạo các sự kiện, các tin tức có thể giúp khởi đầu các cuộc thảo luận về những vấn đề quan trọng.

  Theo đó, Facebook đã thay đổi bảng tin hoạt động (News feed), khiến các bài viết từ các doanh nghiệp, giới truyền thông và các nhãn hàng trở nên chìm hơn. Nội dung kích thích sự tương tác, những cuộc trò chuyện giữa gia đình, bạn bè được làm nổi bật, sửa máy tính tại nhà quận 9

  Ngoài ra, Facebook cũng sẽ sử dụng những dấu hiệu như có bao nhiêu người thể hiện cảm xúc, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng để quyết định vị trí của nó xuất hiện trên News Feed cao hay thấp.

  [​IMG]

  Những bài đăng thu hút nhiều lượt thảo luận và những tương tác ý nghĩa giữa mọi người, cũng như những bài đăng từ bạn bè và gia đình sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao.

  Các bài đăng từ Trang (Pages) họ theo dõi xuất hiện ở vị trí đầu của News Feed

  Ông Adam Mosseri cho biết cụ thể hơn: Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng những dấu hiệu như có bao nhiêu người thể hiện cảm xúc, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng để quyết định vị trí của nó xuất hiện trên News Feed cao hay thấp.

  Với cập nhật này, chúng tôi cũng sẽ ưu tiên những bài đăng thu hút nhiều lượt thảo luận và những tương tác ý nghĩa giữa mọi người. Để thực hiện được điều này, chúng tôi sẽ dự đoán bài đăng nào bạn có thể muốn tương tác với bạn bè, và xếp những bài đăng này ở vị trí cao hơn những bài khác trên Bảng tin.

  Chúng tôi cũng ưu tiên những bài đăng từ bạn bè và gia đình hơn so với những nội dung công khai, điều này thống nhất với những giá trị của News Feed, sửa máy tính tại nhà quận 1

  Vậy những loại bài đăng nào của Trang (Pages) sẽ được hiện thị ở vị trí cao hơn trên News Feed?

  "Bài đăng của trang có thể thu hút thảo luận giữa mọi người sẽ được hiển thị ở vị trí cao hơn trên News Feed. Ví dụ, các video phát trực tiếp thường thu hút thảo luận giữa người xem trên Facebook - thực tế, video phát trực tiếp trung bình thu hút được lượt tương tác nhiều hơn gấp 6 lần so với những video thông thường. Nhiều nhà sản xuất nội dung thường đăng video trên Facebook để thu hút thảo luận giữa những người theo dõi họ, tương tự với những bài đăng từ người nổi tiếng", ông Adam Mosseri trả lời.

  [​IMG]

  Sếp phụ trách News Feed của Facebook cũng cảnh báo những trang sử dụng "bẫy tương tác" để thu hút mọi người bình luận trong bài đăng không được Facebook tính là "tương tác có ý nghĩa" và mạng xã hội này sẽ giảm hạng những bài đăng cũng như trang này trên News Feed, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp.

  Đừng tạo một trang cá nhân để hoạt động kinh doanh

  Chúng tôi đã gặp rất nhiều Marketers và các doanh nhân có năng lực, họ tạo một hồ sơ cá nhân cho thương hiệu thay vì một Facebook Business Page. Điều đó là một trở ngại lớn. Bạn đang bỏ lỡ các công cụ hỗ trợ nội dung, cơ hội quảng cáo và phân tích từ Facebook Business Page. Hơn nữa, với một trang cá nhân, nó sẽ yêu cầu mọi người phải gửi lời mời kết bạn. Chính bạn bạn đang gây cản trở và tạo ra khó khăn cho khách hàng của bạn, sửa máy tính tại nhà quận 9

   

Share This Page