Phối giày với áo vest nam công sở như thế nào là chuẩn không cần chỉnh

Discussion in 'Thời trang nữ' started by sevenuomo2, Jan 10, 2018.

 1. sevenuomo2

  sevenuomo2 Member

  Trong tủ đựng giày của các quý ông luôn có những kiểu giày cơ bản như giày da cho các cuộc hội hợp, gặp gỡ đối tác, giày lười cho việc đi chơi, gặp gỡ bạn bè, thể dục thể thao. Tuy nhiên, phái mạnh nên phối giày với áo vest nam công sở như thế nào cho chuẩn? Cùng chuyên mục ngày bữa nay đi tìm hiểu về cách phối đồ đặc biệt này nhé!
  Phối giày với áo vest nam là điều khôn cùng dễ hiểu tuy nhiên trong tủ giày của cánh mày râu có muôn nghìn những kiểu giày khác nhau như giày thể thao, giày lười và giày da. Làm thế nào để phối giày với áo vest mà không tạo ra sự nhàm mới là điều đáng lưu tâm:

  1, Phối giày da với áo vest công sở:
  Áo vest nam công sở màu đen – Giày màu đen
  Với những bộ suit màu đen thì điều tạo nên sự hoàn hảo và hợp lý nhất chính là kết hợp với những đôi giày màu đen và chỉ là màu đen. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho y phục thì có thể chọn lọc trên kiểu dáng và họa tiết của giày, nhưng vững chắc rằng đôi giày đó phải là màu đen.

  Áo vest nam công sở xanh navy – Giày đen/nâu/đỏ
  Áo vest nam công sở màu xanh navy luôn được xem là màu sắc có chiều sâu, linh hoạt và tạo cảm giác vững chãi và một điều kiên cố rằng đây là màu có thể dễ kết hợp với nhiều màu sắc nhất. Không một đôi giày nào có thể bị xấu đi khi kết hợp với những bộ vest màu xanh navy. Quý hậu thổ sở có thể phối hợp với đôi giày tây màu đen, nâu hay đỏ vẫn sẽ là sự chọn lọc tuyệt.

  Áo vest nam công sở màu xám đậm – Giày tây đen/đỏ/nâu đậm
  Mỗi độ đậm sáng trong bảng màu xám mang đến một sắc thái khác nhau cho bộ trang phục. Và một điểm cộng nhẵn đối với tông màu xám chính là chúng có thể kết hợp với mọi chất liệu da. Những đôi giày tây màu đen, đỏ, nâu đậm sẽ đảm nhiệm vai trò một cách trọn nhất khi phối hợp với tông màu ấm áp này.

  Áo vest nam công sở màu xám nhạt – giày nâu nhạt, đỏ, đen, xám, xanh navy
  Với cùng tông màu xám nhưng với sắc độ sáng và nhạt hơn thì bất kì đôi giày tây nam nào cũng có thể phối hợp với bộ suit với màu sắc này. Và bạn cũng có thể sáng tạo, tạo điểm nhấn táo tợn, mang phong cách cá tính riêng biệt khi mặc bộ suit xám nhạt này với những đôi giày màu nâu nhạt, đỏ, đen, xám, xanh navy.

  Áo vest nam công sở màu kem/be – Giày nâu, nâu nhạt, trắng
  Những chiếc áo vest công sở có gam màu tươi sáng kem hay be được dành riêng cho những ngày hè mang lại sự nhẹ nhõm, mát mẻ… Vậy để đảm bảo sắc thái của bộ trang phục thì bạn cũng nên chọn những đôi giày có gam màu nhẹ nhõm và sáng một tí như nâu, kem, be, trắng… Bạn cũng có thể phóng khoảng, sáng tạp mang lại cảm giác thoải mái hơn khi kết hợp suit màu kem/be với giày vải đế trắng mà không làm phá vỡ tổng thể của bộ y phục.

  2, Sneakers và áo vest nam công sở
  Khi nào nên và khi nào thì không nên?
  Không nên phối hợp khi:
  Công ty nơi bạn làm đặc biệt có quy định khắt khe về dresscode của viên chức.
  Trường hợp bạn phải dự những buổi họp quan trọng với đối tác.
  Những buổi party kỉ niệm trọng đại với đại phần lớn là quan khách VIP
  Bạn có thể phối hợp sneakers với đồ công sở khi:
  Bạn ở trong một môi trường làm việc trẻ trung thoải mái,năng động,không quá gò bó.
  Bạn cần phải di chuyển nhiều và các cuộc gặp gỡ mà bạn tham gia đều không quá cầu kì
  Phối Sneaker với bộ vest
  Nếu nguyên bạn vẫn hay diện ao vest nam công sở và phối hợp cùng giày tây thì hãy phá cách bằng việc thay đổi sự phối hợp đó trái lại, chính là diện suit với sneakers cá tính.
  Vào những ngày mát mẻ chớm đầu mùa thu bạn cũng có thể tự tin diện sneakers với áo vest công sở và T-shirt rất trẻ trung.
  Với những lề luật căn bản, bạn chắc rằng sẽ dễ dàng hơn chút trong việc lựa chọn, phối hợp giày với áo vest đen công sở. Thậm chí có thể sáng tạo ra những điều mới mẻ mang đậm phong cách cá nhân.
   

Share This Page