Samsung trình làng sản phẩm đeo thông minh Gear Fit2 Pro, mức giá 4,19 triệu đồng

Discussion in 'Mobile' started by quocviet23061995, Dec 22, 2017.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Gear Fit2 Pro được trang bị sẵn GPS để theo dõi vận động, máy cũng có rom để lưu bài hát.

  Samsung Vina hôm 20/12 chính thức tung ra thị trường Việt Nam chiếc Gear Fit2 Pro. Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép phiên bản sử dụng và chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên dụng, đáp ứng cả sử dụng đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên.

  [​IMG]

  >>>> pin sạc dự phòng xiaomi 10000mah

  Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ... Để kết luận chính xác hơn hiệu quả tập luyện của cộng đồng. Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS cải tiến sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.

  Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung ứng tin tức phản hồi đường nét cho cộng đồng. Sản phẩm có tính năng tự nhận diện và theo dõi các sử dụng bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt...

  [​IMG]

  >>>> micro tuxun q7

  Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch cùng độ phân giải cao. Máy có 3,000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hay tải về từ Galaxy Apps, giúp cộng đồng cá nhân hoá phong cách của riêng mình.

  Samsung kết hợp cùng các nhà cung cấp giúp người dùng rất có thể theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

  Thiết bị sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 06/01/2018 cùng điện thoại màu đỏ, cùng giá thành bán lẻ 4.190.000 đồng.

  >>>> mi band 3
   

Share This Page