Tư vấn căn hộ one verandah bát nàn thạnh mỹ lợi hồ chí minh

Discussion in 'Chia sẻ tâm sự - Cuộc sống' started by hoamai7625, Dec 24, 2017.

 1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Căn hộ One Verandah có giá theo như dự kiến của One Verandah sẽ rơi vào tâm 46-55tr/m2, những lý do Nguyên Nhân dự án One Verandah được bán ở mức giá này.

  Trong bài viết sau canho-chungcu.com sẽ gởi đến những phân tích của chúng tôi về lý do tại One Verandah lại được bán ở mức giá này.

  Lý do dự án One Verandah Quận 2 được bán giá bán đắt hơn 46tr/m2

  1) giá chỉ căn hộ gần kề One Verandah

  Căn hộ Đảo Kim Cương: 62tr/m2

  Waterina Suites: 62tr/m2
  Vista Verde: 40tr/m2
  Feliz En Vista: 40tr/m2
  Victoria Village : 40tr/m2
  So sánh với giá chỉ căn hộ Quận 2 trong khu hiện tại của căn hộ One Verandah là cực kì hợp lý với chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt đối hoàn hảo nằm giáp sông chưa đến 90m, nên nhớ quỹ đất này là quỹ đất ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.
  Đặc biệt phương thức thanh toán khi mua căn hộ One Verandah cực kì tốt chỉ 50% nhận nhà, cùng sự trợ giúp cho vay đến từ phía ngân hàng : Vietcombank, Viettin Bank, VP Bank, HSBC.

  2) Thương hiệu MapleTree

  MapleTree đơn vị cải cách và phát triển bất động sản hàng đầu Singapore với tổng vốn lên 40 tỉ USD Singapore, đầu tư trải dài từ Châu Mỹ, Châu Á, Thái Bình Dương.


  Tại VN thì MapleTree quá quen thuộc với nhiều dự án : nhà xưởng kho vận công nghiệp, khu phức hợp bao gồm có văn phòng, trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp và tiếp theo đó là căn hộ cao cấp One Verandah.

  Khu phức hợp Saigon South Place Quận 7 bao gồm: khu văn phòng hạng A Mplaza, trung tâm thương mại ViVo City, và căn hộ cao cấp Richlane Residence

  Tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Lê Duẩn Quận 1

  Tòa nhà văn phòng Centel Point Nguyễn Văn Trổi Phú Nhuận (Sài Gòn), Pacific Plaza(Hà Nội)

  Nhà xướng và vận công nghiệp tại Bắc Ninh và Bình Dương :

  MapleTree Business City, MapleTree Binh Duong Logistic Park tại Bình Dương

  MapleTree Logistic Bac Ninh Phase 1 tại Bắc Ninh

  Cùng tham gia cải cách và phát triển dự án One Verandah đơn vị quy hoạch P&T mang đến từ Singapore, còn về đơn vị xây dựng và đơn vị cai quản hiện tại chưa có thông tin chính thức nhưng với một sản phẩm tầm cỡ thì One Verandah thì chắc chắn sẽ là những đơn vị hàng đầu quốc tế.

  3) Chất lượng môi trường sống tuyệt vời

  One Verandah sẽ là dự án cao tầng ven sông cuối cùng tại khu Thạnh Mỹ Lợi chất lượng môi trường sống cực kì hoàn hảo và tuyệt vời nhất, cùng đó là việc nằm tách biệt mặt tiền đường Đồng Văn Cống thì không gian sống tại đây không chỉ thoáng đãng mát mẻ mà còn cực kì yên tĩnh.

  xây dựng sản phẩm theo kiến trúc Singapore lấy mảng xanh cây xanh làm chủ đạo, mật độ thi công khá thấp, nổi bật là style “ cây 3 tầng ” ở khối đế dự án, các căn hộ One Verandah đều sở hữu bancong lớn bảo đảm an toàn đô thông thoáng cho mỗi căn.

  Đặc biệt tận dụng lợi thế nằm giáp sông quy hoạch căn hộ sở hữu hướng view toàn mỹ, view trực diện sông, view này là view vĩnh viện do quy hoạch trong khu chủ yếu là chung cư thấp tầng, bên cạnh đó có một số sản phẩm tiêu dùng view sang khu đô thị còn mới Thủ Thiêm và khu CBD Quận 7.

  One Verandah dành mang lại 8000m2 để cải cách và phát triển những tiện ích nội khu cao cấp giao hàng những nhu cầu của các cư dân sống trong dự án: khu vọng cảnh, BBQ, hồ Jacuzzi, hồ bơi tràn, sân bóng đá mini, bóng rổ, tennis cùng những tiện ích cao cấp khác phục vụ rất tốt nhu cầu thương mại, ăn uống, vui chơi, giải trí tốt nhất.

  4) Kết nối từ One Verandah cho các khu đô thị lớn

  Từ One Verandah việc kết nối đến các khu đô thị lớn: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9 cực kì tiện lợi mất 15-20 phút di chuyển bằng xe máy, nếu xe hơi thì mât khoảng 10-15 phút.

  Khu đô thị Thủ Thiêm: 5 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ hiện nay di chuyển bằng con đường Đồng Văn Cống thì hơi bất tiện 2 năm mang lại thì sẽ thuận tiện hơn thông qua cầu Thế Kỉ.

  Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: 5 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

  Thảo Điền Quận 2: 15 phút qua đường Xa Lộ Hà Nội

  Khu công nghệ cao Quận 9: 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

  Trên đây những phân tích của group canho-chungcu.com về lý do Lý Do căn hộ One Verandah Quận 2 được bán với giá cao hơn 46tr/m2.
   

Share This Page