Tổng hợp những xu hướng thời trang dành cho người béo

Discussion in 'Mẹo làm đẹp' started by anhbui, Feb 6, 2018.

 1. anhbui

  anhbui Member

  Những cô nàng mập thường chọn form đồ rộng và dài để che đi khuyết điểm cơ thể, tuy nhiên có khá nhiều xu hướng thời trang dành cho người béo mà bạn chưa biết.

  >>>Xem thêm : Dịch vụ hút mỡ bụng.

  Chọn mẫu áo, váy dáng suông hoặc xòe nhé
  [​IMG]
  Đây là những bộ trang phục giúp những cô nàng mũm mĩm mặc đẹp được nhiều người lựa chọn​
  Xu hướng thời trang dành cho người béo không thể bỏ qua được là những chiếc váy áo dáng suông. Đây là những bộ trang phục giúp những cô nàng mũm mĩm mặc đẹp được nhiều người lựa chọn.
  Hoặc bạn có thể chọn những chiếc váy peplum cũng có thể giúp cô nàng có eo bánh mì khắc phục nhược điểm của mình.

  Chọn váy – áo có thắt lưng

  Chỉ cần một chiếc thắt lưng hay chi tiết thắt eo cũng đều làm cho vòng bụng to trở nên thon gọn hơn. Vì vậy, thắt lưng được coi là phụ kiện nhỏ bé đơn giản luôn giúp bạn theo kịp xu hướng thời trang cho người béo.

  Biến cơ thể mũm mĩm trở nên thon gọn, tôn dáng hơn, những chiếc thắt lưng nhỏ xinh không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

  Xu hướng thời trang đồ cạp cao cho người béo
  [​IMG]
  Chân váy hay quần cạp cao luôn là những món đồ không thể hợp hơn cho những người béo bụng​
  Chân váy hay quần cạp cao luôn là những món thời trang giảm béo không thể hợp hơn cho những người béo bụng. Xu hướng thời trang dành cho người béo sẽ giúp che dấu đi khuyết điểm của những ngấn mỡ hiệu quả. Những món đồ cạp cao nên chọn và mix với với dáng áo cũng khá đơn giản. Chọn những dáng suông rộng hay ôm body vẫn có thể diện một cách khá hài hòa và cân đối. Những chiếc áo coptop luôn là món đồ thích hợp để song hành cùng trang phục cạp cao.

  Chọn những thiết kế tay phồng và phần chiết eo vừa phải
  Chọn xu hướng thời trang cho người béo bụng và chân tay to, bạn nên cân nhắc đến những mẫu áo che đi phần bắp tay to và bụng mỡ. Những chiếc áo peplum, áo oversize thiết kế tay và cổ rộng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những thiết kế đó, giúp che đi phần tay to và bụng mỡ của bạn, thêm nữa chúng cũng có thể dễ dàng trong việc mix đồ. Bạn có thể mix với những bộ đồ công sở, thanh lịch với váy.

  Ưu tiên những bộ trang phục kẻ sọc dọc

  Những người béo bụng nên kết thân với xu hướng thời trang có sọc dọc, bởi chúng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nàng trở nên thon gọn hơn.

  Trên đây là những xu hướng thời trang cho người béo trở nên thon gọn hơn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ trang phục ưng ý và che đi khuyết điểm của mình.
   
 2. tra0995497882

  tra0995497882 New Member

Share This Page