Vài lưu ý khi mua nhà

Discussion in 'Quảng cáo Website' started by dongochan552015, Dec 2, 2017.

 1. dongochan552015

  dongochan552015 New Member

  Khi quyết định mua một căn nhà để ở lại phương tiện mà bạn và gia đình của bạn phải gắn bó với ngôi nhà này. Vì vậy, ngoài các vấn đề liên quan đến phong thủy như hướng dẫn khoa học lựa chọn, vị trí ... bạn cũng nên tìm hiểu lịch sử của ngôi nhà ban nha dat quan 12 của bạn để mua. Vì điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài của bạn sau này.

  Nếu tất cả các ngôi nhà đang ở trong nợ hoặc tranh chấp, giải quyết không để mua, mặc dù một số sẽ không mua giá rẻ, không đồ họa ham rẻ mà rước.


  [​IMG]
  Ngôi nhà chỉ có vấn đề yếu tố duy tâm (ví dụ bị ám ảnh), bạn nên cố gắng tìm hiểu kỹ thuật. Hay người bán muốn bán vì đó phức tạp khu vực, học vấn thấp, hoặc nhiều tệ nạn ... tốt nhất là không để, sự chậm trễ trong các thể loại.

  Bạn cần có thời gian để hỏi hàng xóm hoặc cư dân của khu phố mà ngõ dẫn vào nhà bạn muốn mua gì được thực hiện không có tranh chấp. Có nhiều khu phố ở các thành phố lớn do lấn chiếm, xây dựng mở rộng mà xảy ra nhiều tranh chấp. Có những khu vực, trong đó đầu vào của tranh chấp gay gắt vẫn không được giải quyết. Đối với trường hợp này nó là tốt nhất để tránh vì rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn hơn sau khi mua nhà.

  Khi mua sắm cho ngôi nhà cũ tốt nhất mà bạn nên đi xung quanh nhà và kiểm tra nó hoạt động tạo tốt Feng Shui hay không? Ngôi nhà nằm bên cạnh một ngọn đồi là không tốt Feng Shui, nhưng nếu ngọn đồi hoặc nhà cao tầng phía sau nhà là rất tốt.
  Thông tin sưu tầm từ nhà bán phường Hiệp Thành Quận 12 VIỆT THỐNG.

  NGUỒN: http://bannhadatquan12vietthong.blogspot.com/2015/11/vai-luu-y-khi-mua-nha.html
   

Share This Page